Black & White

      เชื่อว่าในตู้เสื้อผ้าของคุณสาว ๆ ต้องมีเสื้อกันตายแบบเบสิค เอาไว้ใส่ในวันที่นึกอะไรไม่ออก แต่พอหยิบมาใส่ปุ๊บก็ดูดีได้ปั๊บทันใจกันไปเลยทีเดียว เสื้อผ้าที่ว่านั้นก็คือ กางเกงดำ  กางเกงขาว เสื้อขาว เสื้อดำ เสื้อลายทางขาวดำ แจ๊คเก็ตขาว แจ๊คเก็ตดำ นับว่าเป็นเซ็ตเสื้อผ้าคุมโทน โทนขาวดำนี้เป็นหนึ่งในเสื้อผ้าที่หลากหลายในทุกสไตล์ของผู้สวมใส่ การที่คุณจะหยิบเสื้อผ้ามาใส่ได้ด้วยความมั่นใจ ในวันที่ไม่มีอารมณ์จะแต่งตัว หากแต่เรารู้ว่าเสื้อผ้าถือเป็นอีกหนึ่งในสีสันของชีวิตที่เป็นเรื่องสนุกสนาน และโลกของแฟชั่นก็เป็นโลกใบที่ท้าทายให้เราวิ่งตาม เชื่อไหมว่าคุณวิ่งเข้าไปเถอะ ไม่มีทางทันหรอก ทางที่ดีเรามาสร้างเทรนด์ของตัวเองดีกว่า แฟชั่นจะไปทางไหนช่างเขา 

      เทรนด์มั่นใจง่าย ๆ ที่จะแนะนำก็คือ เสื้อยืดลายขวางขาวดำ หยิบมาใส่เมื่อไหร่คุณจะดูชิคขึ้นมาเมื่อนั้น ไม่ว่าจะใส่กับกางเกงบลูยีนส์ หรือยืนส์สีดำ  ซึ่งสามารถสร้างบุคลิกพิเศษให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างสวยงาม เสื้อยืดลายขวางนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในความนิยม โดยเฉพาะแฟชั่นลายขวางสีขาวดำ รูปแบบของเสื้อยืดที่สวมใส่แบบสบาย ๆ เหมาะสำหรับวันว่าง พักผ่อนง่าย ๆ หากแต่ผู้สวมใส่ยังดูดี มีทั้งแบบคอกลม คอแหลม แขนสั้น และแขนยาว ใส่กับกางเกงยินส์ก็ดูทะมัดทะแมง เพิ่มเข็มขัด หมวก และเสื้อคลุมเบาเบา แค่นี้ก็ไปไหนไปกันได้แล้ว

      แล้วถ้าเสื้อลายขวางเป็นแขนยาวล่ะ นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีงามของสาวชิค โดยเฉพาะในโทนขาวสลับดำ จะเป็นเสื้อยืดหรือเสื้อผ้าคอตตอนก็จะดูดีมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อรัดรูปก็ช่วยให้ดูกระชับสัดส่วนพอดิบพอดี  การนุ่งกางเกงยีนส์นั้นขอบอกว่าเป็นตัวช่วยเสริมเสน่ห์ สร้างความเท่และเก๋ได้อีกมากมาย หรือคุณสาว ๆ ชอบความสบายตัวจะเลือกหยิบเลคกิ้งดำมาสวมในวันสบายก็เข้ากัน 

      เสื้อโปโลลายขวางขาวดำเป็นเสื้อทรงสปอร์ตที่ดูดี มีความอมตะไม่เคยตกยุคล้าสมัย หยิบมาใส่เมื่อไหร่คุณก็จะกลายเป็นสาวเท่ไปเมื่อนั้น สามารถใส่ไปเดินเล่น ไปเที่ยวชายทะเล กับหมวกสวย ๆ สักใบ ช่วยปรับลุคให้ดูเป็นสาวนักผจญภัยในวันหยุด หากแต่ความเป็นคอปกของโปโลก็สามารถปรับให้ดูเป็นสาวมั่นได้หากนำมาใส่กับกางเกงสแลคทรงสุภาพในการออกไปทำงานนอกสถานที่

      เสื้อลายขาวดำแขนกุดสุดเซ็กซี่ หากช่างตัดเสื้อนำผ้าลายขวางมาวางลายเป็นลายทะแยงแล้วนำมาตัดเสื้อสวยแขนกุดให้คุณใส่คุณจะกลายเป็นสาวเซ็กซี่สุดแนว ปัจจุบันเป็นแฟชั่นยอดนิยมกำลังมาเลยนะคะ ทั้งวัยรุ่นและสาววัยทำงานต่างก็จะต้องมีไอเท็มนี้ติดตู้เสื้อผ้าไว้  เลือกใส่กับกางเกงหรือกระโปรงก็จะได้บุคลิกที่แตกต่างกันไป เช่น ใส่กับยีนส์ก็จะเสริมความเท่ หากอยากเป็นสาวหวานกระโปรงสีขาวบานพลิ้วจะช่วยให้คุณกลายเป็นสาวหวานละมุนตา หรืออาจจะใช้ผ้าลายเดียวกันมาตัดกระโปรงตัวเก่งใส่เข้าชุดกันก็สวยไปอีกแบบ หรืออยากลดวัยก็หากางเกงขาสั้นสีขาวมาใส่ รับรองว่าคุณจะดูวัยรุ่นขึ้นทันตาเห็นเลยทีเดียว

      หากคุณอยากจะได้มากกว่าเสื้อแขนกุด เอาเป็นเสื้อสายสปาเก็ตตี้ลายขวางขาวดำเลยดีไหม ทั้งเก๋และเซ็กซี่แบบเอาใจไปเลย เหมาะสำหรับคุณที่อยากอวดผิวผ่องให้แดดลมได้โลมเลีย สำหรับเสื้อสายเดี่ยวนี้ก็เป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ ที่จะใส่เป็นเสื้อตัวเดียว หรือจะใส่เสื้อสวย ๆ ทับอีกสักตัว เพิ่มเลคกิ้ง หรือกางเกงยีนส์สวย ๆ เข้าไปตามโอกาสก็จะสร้างบุคลิกใหม่ให้กับคุณคนเดิมได้แล้ว

      เดรสลายขวางขาวดำเป็นหนึ่งในชุดสุดกรี๊ดของสาวๆ เนื่องจากหยิบมาใส่เดี่ยวก็ดูเป็นสาวเซอร์ หากใส่ผ้าใบขาวกับหมวกอีกใบใครชวนไปเที่ยวไหนไปได้เลยนะ หรือจะเลือกเป็นเกาะอกกระโปรงยาวก็ดูดีเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ สามารถใส่ไปดินเนอร์สุดพิเศษสร้างความประทับใจให้คู่เดทของคุณอย่างแน่นอน หรืออยากจะใส่วันสบายก็เลือกเป็นเดรสลายขวางขาวดำแขนสั้นเหมาะสำหรับไปสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ในวันว่าง  ทั้งหมดนี้ถือเป็นเทรนด์และสไตล์ที่ทำให้คุณได้ดูดีแบบไม่ยากเลย นะคะ

*** รูปภาพใช้เพื่อเป็นแนวทางในการหาภาพประกอบทำอาร์ตเวิร์กนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *